Bóng Đá Plus trên MXH

Slot giải thích lý do 'đặc biệt' phải rút tân binh 40 triệu bảng ra sớm

02 giờ trước
Tại vòng 4 Ngoại hạng Anh 2025/26, Liverpool thắng Burnley 1-0 nhờ bàn thắng muộn của Mohamed Salah, nhưng tâm điểm là quyết định gây chú ý của HLV Arne Slot khi rút Milos Kerkez sớm.

    Phút 38 của trận đấu khi tỷ số vẫn đang là 0-0, Slot khi rút Milos Kerkez ra khỏi sân. Khi đó, anh sớm nhận thẻ vàng vì tình huống ngã vờ. Không lâu sau đó, một pha tranh chấp của anh đã bị trọng tài thổi phạt, khiến khán giả và cầu thủ Burnley phản ứng mạnh mẽ, yêu cầu trọng tài rút thêm thẻ.

    Rất may, ngôi sao người Hungary không gặp rắc rối lớn. Trước sức ép lớn từ khán đài cũng như nguy cơ hậu vệ trẻ có thể bị truất quyền thi đấu, Slot quyết định thay anh bằng Andy Robertson để giảm thiểu rủi ro. Vị HLV người Hà Lan thừa nhận: “Cách duy nhất chúng tôi có thể thua trận này là chơi thiếu người, nên tôi không muốn mạo hiểm".

    Ngoài ra, Slot cũng nhấn mạnh vấn đề của Kerkez: "Tôi nói với cậu ấy rằng tình huống xử lý đó không thông minh. Kerkez trả lời tôi rằng cậu ấy cảm thấy có cánh tay trên lưng. Nhưng hãy nói rõ ràng: Đó không phải là một quả phạt đền”.   

    Kerkez phải học hỏi nhiều hơn ở Robertson

    Quyết định này tuy giúp Liverpool giữ thế an toàn nhưng khiến người hâm mộ không hài lòng với sự non nớt của Kerkez. Bản hợp đồng 40 triệu bảng từ Bournemouth vốn được kỳ vọng kế thừa Robertson vẫn chưa duy trì được phong độ ổn định, đặc biệt khi anh vừa bị chỉ trích dữ dội tại đội tuyển Hungary sau trận thua Bồ Đào Nha ở vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Âu.

    Trong khi đó, Robertson vào sân và thi đấu chắc chắn, khẳng định lại vai trò quan trọng trong đội hình. Bây giờ, trước trận mở màn Champions League gặp Atletico Madrid, Arne Slot sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn nhân sự cho hành lang trái.

    Với Liverpool, họ giành thắng lợi chung cuộc 1-0 trước Burnley. Như vậy, Liverpool trở lại ngôi đầu bảng khi có 12 điểm, hơn 3 điểm so với 3 đội xếp sau gồm Arsenal, Tottenham và Bournemouth. Trong khi đó, Burnley xếp thứ 17 với chỉ 3 điểm.

    Duy Hồng • 02 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay