Cập nhật chấn thương của Van Dijk: Có thể vắng mặt ở cả EURO

Quang Minh
Từ 23:37 ngày 21-10-2020
Chấn thương kinh hoàng mà Virgil van Dijk gặp phải trong trận derby Merseyside với Everton đã diễn biến tồi tệ hơn lo ngại ban đầu và kéo dài ra ngoài dây chằng chéo trước.
Cập nhật chấn thương của Van Dijk: Có thể vắng mặt ở cả EURO

Lá bùa phòng ngự của Liverpool là nạn nhân của pha vào bóng rất quyết liệt tới từ thủ môn Jordan Pickford của Everton trong trận derby vùng Merseyside hôm thứ Bảy tuần trước. Ban đầu lực lượng y tế của Liverpool cho rằng Van Dijk sẽ phải vật lộn để trở lại khi kết thúc chiến dịch 2020/21.

Tuy nhiên, sau khi kiểm tra cụ thể, đội ngũ y tế của Liverpool khẳng định Van Dijk sẽ phải lên bàn mổ chấn thương đứt dây chằng chéo và phải nghỉ thi đấu phần còn lại của mùa giải. Chính điều này buộc HLV Juergen Klopp mới đây đã phải gạch tên học trò cưng khỏi danh sách dự Ngoại hạng Anh mùa này.

Và điều tồi tệ với Van Dijk tiếp tục đến, khi nhà báo David Ornstein của The Athletic mới đây đã có những cập nhật về chấn thương của cầu thủ này. Phát biểu trên tính năng 'Ask Ornstein' ở YouTube của mình, Ornstein cho biết: ''Tôi hiểu rằng tổn thương ở đầu gối phải của Virgil van Dijk có lẽ tồi tệ hơn so với lo ngại ban đầu và vượt ra ngoài ACL''.

"Điều đó cho thấy rằng chúng ta sẽ không thấy Van Dijk ra sân cho đến mùa giải tới. Bây giờ anh ấy sẽ được phẫu thuật, chính xác là khi nào chúng tôi không biết'', Ornstein nói thêm.

Những thông tin này khiến việc Van Dijk kịp bình phục để tham dự EURO 2020 cùng ĐT Hà Lan trở nên rất mờ mịt. Trong trường hợp thiếu vắng thủ quân của mình, ĐT Hà Lan chắc chắn sẽ gặp khó trong việc cạnh tranh danh hiệu vô địch.

XEM THÊM

Trọng tài VAR bỏ qua tình huống Pickford đốn hạ Van Dijk bị trừng phạt

Man United loại Jones và Romero khỏi danh sách dự Ngoại hạng Anh 2020/21

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x