Fan Chelsea không thể tin điều HLV Tuchel đã làm với Gilmour trước trận gặp Liverpool

Trọng Khang
10:28 ngày 03-03-2021
Trong lúc Chelsea sắp bước vào trận cầu đinh với Liverpool, tiền vệ trẻ Billy Gilmour của họ mới đây lại góp mặt ở trận U23 The Blues hòa U23 Leicester City 1-1 trên sân khách. Thực tế trên khiến không ít CĐV Chelsea thắc mắc về cách dùng người của HLV Thomas Tuchel.
Fan Chelsea không thể tin điều HLV Tuchel đã làm với Gilmour trước trận gặp Liverpool

Còn nhớ hồi mới tiếp quản Chelsea, HLV Tuchel từng cho thấy mình đánh giá Gilmour rất cao qua chia sẻ: "Gilmour tỏ ra rất tự tin trong các buổi tập. Cậu ấy sút khỏe, chuyền bóng tốt và rất giỏi trong việc chiếm lĩnh không gian". 

"Gilmour đủ sức mạnh và đẳng cấp để đá cho đội 1 Chelsea. Chúng tôi đang sở hữu hàng tuyến giữ rất mạnh mà Gilmour rõ ràng là một trong số 4 tiền vệ trung tâm tôi cảm thấy ưng ý nhất", chiến lược gia người Đức kết luận.

Tuy HLV Tuchel chia sẻ như vậy, song ông lại mới chỉ sử dụng Gilmour đúng 1 (ở trận Chelsea thắng Barnsley 1-0 tại cúp FA hồi tháng trước). Chứng kiến việc Gilmour được HLV Tuchel đánh giá cao mà vẫn chỉ đá ở đội U23 Chelsea chứ không phải đội 1, một số CĐV Chelsea đã tỏ thái độ không hài lòng. Dưới đây là một số ý kiến tiêu biểu.

Say no to Racism@cfcjoee: Billy Gilmour quá tốt để đá cho đội U23 Chelsea.

CHO@cho_aw: Billy Gilmour quả là một thiên tài. Sao HLV Tuchel không trao cơ hội cho cậu ấy nhỉ?

Scott@CarefreeScott: Billy Gilmour không nên đá cho đội U23 Chelsea. Nếu là HLV Tuchel, tôi sẽ cho cầu thủ này thường xuyên ra sân trong màu áo đội 1 hoặc để cậu ấy chuyển đi nơi khác theo dạng cho mượn.

Sofea@sofearovski: Tại sao Billy Gilmour chỉ đá cho đội B Chelsea, trong khi cậu ấy xứng đáng góp mặt trong đội 1?

London_is_blue@yourchelseaplug: Thật khó hiểu khi HLV Tuchel đã không để Gilmour ra đi theo dạng cho mượn mà lại chỉ cho cầu thủ này chơi đúng 1 trận kể từ lúc được bổ nhiệm làm thuyền trưởng Chelsea.

Huhg Beasley@Hugh_beasley: Tôi không biết HLV Tuchel nghĩ gì mà lại bỏ rơi Gilmour dù trước đó đã hứa sẽ cho cầu thủ này có cơ hội thể hiện mình. Đó rõ ràng là hành vi thiếu tôn trọng.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x