Bóng Đá Plus trên MXH

Tuchel trách móc chủ sở hữu sa thải ông... quá sớm
Quang Minh • 13:53 ngày 31/10/2022
HLV Thomas Tuchel trong phát biểu mới đây đã lên tiếng trách móc chủ sở hữu của Chelsea, Todd Boehly đã sa thải ông... quá sớm.

  Chiến lược gia người Đức lúc này đang có mặt ở Ấn Độ trong 3 tuần để tham gia một liệu trình điều trị của người Ấn Độ có tên Ayurvedic nhằm mục đích cân bằng tâm trí, cơ thể và tinh thần.

  Trả lời phỏng vấn với tờ Sportstar của Ấn Độ để phản ánh về thời gian của mình ở Stamford Bridge, HLV Tuchel cho hay: "Tôi yêu mỗi ngày tại Chelsea".

  "Nó đã kết thúc quá sớm đối với tôi, nhưng nó đã nằm ngoài tầm với. Đây cũng là những gì bạn phải chấp nhận", chiến lược gia người Đức nói thêm.

  Khi được hỏi về chức vô địch Champions League của Chelsea năm 2021, HLV Tuchel đã tỏ ra vô cùng thích thú và hào hứng trả lời: "Có rất nhiều trận đấu mà tôi thực sự hài lòng - những trận đấu với Real Madrid, Atletico Madrid, Porto và trận chung kết".

  Tương lai của Tuchel là đề tài được nhắc đến rất nhiều kể từ thời điểm ông bị sa thải. Rất nhiều câu lạc bộ được nêu tên và thậm chí là cả chiếc ghế HLV trưởng ĐT Anh của Gareth Southgate, nhưng chiến lược gia người Đức vẫn rất điềm tĩnh: "Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định".

  "Bây giờ là thời gian để tôi nghỉ ngơi. Một số câu lạc bộ đã gọi cho người quản lý của tôi, nhưng chúng tôi đã đồng ý rằng ông ấy sẽ không gọi cho tôi trong 18 ngày qua, từ khi tôi tới đây (Ấn Độ)".

  Nói về khóa trị liệu của mình, HLV Tuchel cho hay: "Tôi rất tò mò. Một trong những trợ lý của tôi đã ở đây sáu năm trước. Anh ấy nói với tôi những điều tốt đẹp về nơi này. Tôi luôn nhận thức được các nguyên tắc của Ayurveda.

  Sau một thời gian dài làm huấn luyện viên, có khả năng tôi sẽ nghỉ ngơi, vì vậy tôi đã đến đây. Trải nghiệm thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy tràn đầy sinh lực và bình tĩnh. Tôi muốn giới thiệu điều này cho tất cả những ai muốn rèn luyện cơ thể và tinh thần".

  Tags: Tuchel Chelsea
  Bình luận

  Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
  Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

  ĐẶT MUA NGAY
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội