Vợ Thiago Silva bất ngờ đổi giọng khen Werner

Hà Trang
21:11 ngày 06-05-2021
Cách đây không lâu, nội bộ Chelsea có chút mâu thuẫn nhỏ khi bà xã của Thiago Silva công khai chỉ trích Timo Werner. Tuy nhiên, mọi việc đã thay đổi nhanh chóng sau trận bán kết lượt về với Real Madrid.
Vợ Thiago Silva bất ngờ đổi giọng khen Werner

Khác với trận lượt đi tại Madrid, Werner đã giúp Chelsea mở tỷ số vào lưới Real ở trận bán kết lượt về ở London. Sau 90 phút, The Blues giành chiến thắng 2-0, qua đó vượt qua Los Blancos với tổng tỷ số sau 2 lượt trận là 3-1 để tiến vào trận chung kết.

Trên Instagram của mình, bã xã của Thiago Silva, Belle Silva đã lên tiếng chúc mừng Werner: "Làm tốt lắm Werner. Đó chính là thứ mà tôi muốn nói. Cậu luôn biết cách ghi bàn mà. Bạn tôi, cậu là giỏi nhất. Luôn yêu quý cậu Werner".

Những thông điệp này sẽ vô cùng bình thường nếu không có chuyện diễn ra chỉ 1 tuần trước đó. Sau khi chứng kiến Werner bỏ lỡ cơ hội mười mươi để ghi bàn vào lưới Real ở trận lượt đi, chính Belle Silva đã bức xúc:

"Thật là oan nghiệt các bạn ơi. Mỗi đội bóng mà chúng tôi đi qua đều có những tiền đạo luôn bỏ lỡ cơ hội. Lần này là Werner, mà tên đầy đủ của cậu ta là gì nhỉ? Chúng tôi cần bàn thắng, cần chiến thắng nhưng tiền đạo lại không muốn ghi bàn. Tôi không biết vì sao anh ta lại không ghi được bàn?".

Tuy nhiên, Werner cho thấy mình là người độ lượng với những phát biểu sau khi cùng Chelsea tiến vào chung kết: "Đôi khi mọi chuyện xảy ra vì bị cảm xúc lấn át. Thiago đã xin lỗi tôi trực tiếp vào ngày hôm sau. Vấn đề đã được giải quyết hoàn toàn.

Tôi hài lòng với ngày hôm nay khi đã có thể làm hài lòng vợ của Silva cũng như bà xã của các đồng đội khác. Hi vọng, tôi có thể giúp họ hạnh phúc thêm một lần nữa. Các chị em hạnh phúc ở nhà luôn là điều tuyệt vời nhất".

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x