CR7 lại bị thêm một tình cũ 'ám quẻ'

TRANG ANH
Từ 14:49 ngày 14-01-2019
Ngay đầu năm mới Cristiano Ronaldo hình như đang gặp hạn với tập thể người yêu cũ thì phải. Hết bị tình cũ Kathryn Mayorga tố hiếp dâm, một bồ cũ khác tên Jasmine Lennard chửi sấp mặt trên mạng xã hội. Cuộc sống yên ả của CR7 tại Italia tiếp tục bị đe dọa bởi một cô nàng bốc lửa khác có tên Desiree Cordero.
CR7 lại bị thêm  một tình cũ 'ám quẻ'
Desiree Cordero là người mẫu, đồng thời cũng là hoa hậu Tây Ban Nha năm 2014. Cô này từng bị bắt gặp ra vào ngôi biệt thự của Ronaldo tại La Finca (TBN) như chủ nhân. Khi bị báo chí chất vấn, Cordero hồn nhiên thú nhận chính Ronaldo đã nhảy bổ vào Instagram của cô buông lời tán tỉnh. Và dĩ nhiên, ai mà từ chối nổi sức hấp dẫn của CR7 cơ chứ.

Cặp đôi này được cho là hẹn hò vài tháng rồi chia tay. Ronaldo chưa từng nhắc tới Cordero, nhưng đám bạn của CR7 thì “bật mí” anh đá hoa hậu Tây Ban Nha vì nàng này chỉ mượn tiếng tăm để leo cao hơn mà thôi. Bản thân Cordero chưa từng đưa ra phản bác nào trước những lời buộc tội này. Người ta tin rằng, Desiree Cordero cũng đang nắm giữ khá nhiều bí mật của CR7.

Những tưởng sau khi Ronaldo sang Italia, anh đã thoát khỏi Desiree Cordero. Nhưng không, cựu hoa hậu TBN cũng vừa chuyển hộ khẩu sang Italia sinh sống và lập nghiệp. Không rõ là cuộc sống của Ronaldo có thêm một lần nữa xào xáo vì tập thể người yêu cũ của anh hay không.

Hiện Ronaldo vẫn đang đau đầu sau khi tình cũ 10 năm trước, Jasmine Lennard công khai nói Ronaldo là “một con quỷ bệnh hoạn và rối loạn nhân cách”. Thậm chí Lennard còn khẳng định rằng cô từng bị CR7 dọa “giết” nếu dám hẹn hò với người khác trong thời gian cả hai còn cặp kè.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x