CLB TP.HCM: Thầy Chung giờ mới trổ tài

Phương Anh
06:36 ngày 27-05-2019
CLB TP.HCM đang khiến cả V.League phải ngạc nhiên khi chễm chệ ở đỉnh BXH. Trong thành công của đội chủ sân Thống Nhất có đóng góp rất lớn của HLV Chung Hae Seong.
CLB TP.HCM: Thầy Chung giờ mới trổ tài

- Lịch thi đấu V.League 2020/2021

Khác với vai trò mờ nhạt ở HAGL, thầy Chung được toàn quyền quyết định về nhân sự, lối chơi ở TP.HCM. Ông đem về những con người phù hợp với triết lý của mình và xây dựng một chiến thuật tối ưu. Ông thổi một luồng sinh khí mới vào đội bóng này, biến các cầu thủ thành một khối đoàn kết, luôn khao khát ra sân với tinh thần của những chiến binh.

Thực tế, không phải lúc nào trong tay HLV Chung Hae Seong cũng có được những con người tốt nhất kể từ đầu mùa. Hàng loạt trụ cột quan trọng như Phi Sơn, Ngọc Đức, Ngọc Thịnh, Matias, Hoàng Thịnh, Huỳnh Kesley... cứ thay nhau nghỉ vì những lý do khác nhau, nhưng vị chiến lược gia kỳ cựu này luôn biết cách “liệu cơm gắp mắm”.

Qua 11 vòng, TP.HCM trình diễn lối chơi phòng ngự phản công khoa học. Họ không áp đảo thế trận, tấn công nhiều và hoa mỹ như Hà Nội FC thể hiện. Thay vào đó, họ chơi chắc chắn phần sân nhà, chờ thời điểm quyết định trong hiệp 2 để “kết liễu” đối thủ. Sự quyết tâm, đoàn kết và tập trung đến từng phút là chìa khóa làm nên thành công của TP.HCM. Lý giải về thành công của đội nhà, thầy Chung chỉ ngắn gọn: “Chúng tôi coi nhau như gia đình. Toàn đội đoàn kết, trên dưới một lòng và luôn ra sân với tinh thần quyết tâm cao nhất”.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x