HLV Nguyễn Hữu Thắng (SLNA): “Làm hết sức vì NHM!”

Khang Việt
09:00 ngày 06-08-2013
Tại buổi gặp gỡ để quyên góp tiền vừa qua giữa đại diện Hội CĐV SLNA và các doanh nhân người Nghệ An tại TP.HCM, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng có mặt.
HLV Nguyễn Hữu Thắng (SLNA): “Làm hết sức vì NHM!”
Chiến lược gia của đội bóng xứ Nghệ rất xúc động trước cách làm của những người yêu mến SLNA và ông cho biết sẽ làm tất cả để không phụ tấm lòng của “cầu thủ thứ 12”. Ở Nghệ An, HLV Hữu Thắng không chỉ được biết đến là “tướng tài” mà còn là một doanh nhân thành đạt. Thành lập công ty vận tải đường bộ và kinh doanh các mặt hàng xuất khẩu, ông Thắng vững mạnh về tài chính và có rất nhiều mối quan hệ thân thiết với các “bạn hàng”.

Chẳng thế mà, cuối năm ngoái ông huy động được 5 tỷ đồng để giữ quân. “Tôi từng đi huy động tiền nên rất hiểu tấm lòng của NHM xứ Nghệ trong việc chung tay giúp CLB vượt qua giai đoạn khó khăn”, HLV Hữu Thắng bộc bạch.

SLNA đang đứng trước cuộc “chảy máu chất xám”, vì thế ông Thắng đã và đang làm mọi cách để việc đó không xảy ra. “Để ghi nhận tấm lòng của NHM trong việc quyên góp tiền, SLNA cam kết sẽ chơi máu lửa, gấp đôi sức trong chặng đường còn lại của mùa giải 2013. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ sớm có những cuộc thương thảo với các cầu thủ sắp đáo hạn hợp đồng như Trọng Hoàng, Quang Tình, Văn Bình, Văn Hoàn, Đình Đồng… để có được sự chủ động trong việc ổn định lực lượng”, HLV Hữu Thắng cho biết.


HLV Hữu Thắng

Các cầu thủ nói trên đều rất yêu mến NHM xứ Nghệ và cực nể HLV Hữu Thắng, nên bước đầu họ chưa có tính toán gì về việc “ngóng” đến các phương trời mới. Còn nhớ, đầu mùa giải này, Trọng Hoàng đã từ chối lời đề nghị 5 tỷ đồng cho bản hợp đồng 2 năm của XMXT.SG để ở lại SLNA với giá chỉ hơn 1 tỷ đồng/năm. Tuy nhiên, SLNA không muốn cầu thủ bị thiệt thòi về tài chính nên họ đã và đang có kế hoạch kêu gọi tài trợ để mọi chuyện diễn ra tốt đẹp khi V-League 2013 hạ màn.

SLNA sẽ tiêu tiền từ đợt quyên góp ra sao?

Theo kế hoạch, khi đợt 1 chương trình “NHM chung tay cùng bóng đá Sông Lam” kết thúc (10/9), Hội CĐV SLNA sẽ tổng hợp tất cả số tiền được quyên góp. Sau đó, dưới sự chứng kiến của đại diện các chi nhánh của Hội trên phạm vi toàn quốc, Hội sẽ bàn giao cho lãnh đạo SLNA. Sau khi nhận được số tiền nói trên, SLNA sẽ kiểm kê lại xem “két” của mình có bao nhiêu, đồng thời huy động thêm các nguồn tài trợ khác để bước vào đàm phán với các cầu thủ. “SLNA sẽ chi tiêu một cách có hiệu quả, chặt chẽ nhất số tiền mà NHM quyên góp. Và nó chỉ được dùng để chi trả cho việc giữ chân các cầu thủ, chứ không sử dụng vào các mục đích khác”, HLV Hữu Thắng cho biết.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x