Trao học bổng cho cầu thủ Phạm Thành Long và VĐV Taekwondo Phạm Ngọc Châm

HQ
14:26 ngày 20-12-2023
Quỹ Phát triển Tài năng Việt đã quyết định trao học bổng 4 năm đại học cho VĐV Taekwondo Phạm Ngọc Châm và cầu thủ bóng đá Phạm Thành Long.
Trao học bổng cho cầu thủ Phạm Thành Long và VĐV Taekwondo Phạm Ngọc Châm

Phạm Ngọc Châm sẽ được nhận học bổng trong suốt 4 năm theo học tại Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh. Cầu thủ Phạm Thành Long sẽ được nhận học bổng cho 4 năm theo học tại Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM. Mỗi phần học bổng trị giá 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, VĐV Phạm Ngọc Châm được tặng một năm uống sữa miễn phí trị giá 10 triệu đồng. 

Nói về quyết định trao học bổng cho 2 VĐV trên, Giám đốc Quỹ Phát triển Tài năng Việt, Lê Nguyên Hòa cho biết: “Với tiêu chí nâng bước, chắp cánh cho các tài năng, chúng tôi đã quyết định hỗ trợ trao học bổng cho vận động viên trẻ tiềm năng của bộ môn Taekwondo là Phạm Ngọc Châm, và cầu thủ có nhiều thành tích nổi bật tại các giải đấu U19, U21 cấp quốc gia là Phạm Thành Long. Họ đều là những tài năng thể thao và có tinh thần hiếu học, nhưng có hoàn cảnh kinh tế khó khăn”. 

VĐV Phạm Ngọc Châm 'khoe' HCĐ Asiad 19

Phạm Ngọc Châm đã giành HCĐ trong lần đầu tiên đại diện Đoàn thể thao Việt Nam tham dự đấu trường Asiad 19. VĐV sinh năm 2003 này cũng đã từng giành HCB giải vô địch Taekwondo Thiếu niên châu Á năm 2017, HCV giải vô địch Đông Nam Á 2023, HCB SEA Games 31,… cùng nhiều huy chương cấp quốc gia và các giải trẻ khác.

Phạm Thành Long từng giành chức vô địch U21 Quốc gia với Học viện bóng đá Nutifood JMG. Cầu thủ này gặp nhiều khó khăn về tài chính khi theo học tại trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM. Ba bệnh nặng, mẹ không có công việc ổn định, nhưng Phạm Thành Long rất cố gắng, vừa thi đấu vừa theo học song song tại trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM.

Cầu thủ Phạm Thành Long

Chia sẻ cảm xúc khi nhận học bổng, cầu thủ Phạm Thành Long cho biết: “Em cảm thấy rất hạnh phúc khi biết tin được Quỹ Phát triển Tài năng Việt chấp nhận đơn. Với học bổng này, em đã đỡ được về khoản học phí trong 4 năm đại học. Còn bản thân em cũng để dành được chút tiền từ thi đấu tập luyện để mua thuốc và chữa bệnh cho bố. Em thật sự xin cảm ơn Quỹ Phát triển Tài năng Việt rất nhiều”.

Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

ĐẶT MUA NGAY
Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x