Giggs kinh doanh thua lỗ do đầu tư dàn trải

HÀ BÌNH
10:02 ngày 30-11-2020
Cựu danh thủ Ryan Giggs đang khổ sở bởi kết quả kinh doanh bi đát trong thời gian qua.
Giggs kinh doanh thua lỗ  do đầu tư dàn trải

Theo tờ Daily Mail, cách đây không lâu Giggs đã thành lập công ty có tên Ryan Giggs Limited để quản lý các khoản đầu tư của cựu danh thủ người Xứ Wales. Cũng như nhiều đồng nghiệp khác, Giggs đã đầu tư vào các lĩnh vực như bất động sản, nhà hàng, chuỗi cà phê... Trong đó nổi bật nhất là dự án hùn vốn với một số cựu danh thủ Man United thuộc thế hệ 1992 như Gary Neville, David Beckham… mở Hotel Football đối diện SVĐ Old Trafford.  

Đầu tư ồ ạt vào nhiều hạng mục khác nhau, Giggs ngỡ rằng sẽ thắng lớn từ chốn thương trường. Tuy nhiên, mọi tính toán của Giggs đã bị đổ bể bởi tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19. Theo kết quả kiểm toán mới nhất, công ty Ryan Giggs Limited đã thua lỗ ít nhất 180.000 bảng từ những thương vụ đầu tư thời gian qua. Đấy là còn chưa kể đến Hotel Football bị tê liệt trong gần cả năm nay bởi đại dịch Covid-19. “Đây thực sự là thông tin chẳng lấy gì làm vui vẻ với Giggs”, tờ Daily Mail bình luận, “Anh ấy đã từng rất kỳ vọng vào việc tạo dấu ấn cho riêng trong chốn thương trường.

Đáng tiếc tất cả những gì xảy ra lại là bức tranh ảm đạm”. Sự bế tắc còn nằm ở chỗ Giggs đã phải chấp nhận bỏ dở một số dự án hòng cắt lỗ.

Đây quả thực là quãng thời gian chẳng hề tốt đẹp gì với Giggs. Hồi đầu tháng 11 vừa qua, Giggs bị bắt từ cáo buộc hành hung bạn gái Kate Greville. Tai tiếng hơn nữa là Giggs bị cô bồ bóc mẽ giở trò đong đưa cùng lúc với hai người phụ nữ khác nhau.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x