tiếp VỤ ronaldo bị cáo buộc CƯỠNG BỨC cựu người mẫu Mayorga

Ronaldo né lệnh triệu tập từ tòa án Las Vegas

HÀ BÌNH
12:28 ngày 03-03-2019
Nguy cơ án chồng án đang treo lơ lửng trên đầu Cristiano Ronaldo, khi siêu sao của Juventus tránh lệnh triệu tập của tòa án tại Mỹ liên quan đến vụ cưỡng bức cựu người mẫu Kathryn Mayorga vào năm 2009.
Ronaldo né lệnh triệu tập từ tòa án Las Vegas
Biết rõ tòa án Las Vegas triệu tập để lấy ADN nhằm so sánh với mẫu từng thu được trên váy mà Kathryn đã mặc trong đêm ác mộng cách đây 10 năm, song CR7 vẫn tỏ thái độ bình chân như vại. Ngay cả khi nhân viên tòa án cùng luật sư của Kathryn bay đến Turin tìm gặp để tống đạt lệnh triệu tập, cựu ngôi sao M.U vẫn chẳng thèm tiếp. Chính hành động bất hợp tác của Ronaldo đã gây khó khăn cho nhân viên tòa án cũng như luật sư của Kathryn. “Chúng tôi đã tìm đến khu vực nơi Ronaldo cư trú nhưng không thể tìm được địa chỉ chính xác. Điều này đã khiến chúng tôi gặp trở ngại khi hoàn tất những thủ tục về mặt pháp lý”, luật sư riêng của nạn nhân Kathryn giãi bày khó khăn gặp phải.

Kathryn Mayorga cùng luật sư có mặt tại Italia nhưng không gặp được Ronaldo
Kathryn Mayorga cùng luật sư có mặt tại Italia nhưng không gặp được Ronaldo

Ngay cả khi tìm đến Juventus, các nhân viên tòa án cất công bay từ Mỹ sang cũng chẳng cải thiện được tình hình. “Đại diện của Juventus đúng là có gặp chúng tôi, nhưng sau đó chỉ là sự im lặng khó hiểu”, nhân viên của tòa án Las Vegas bức xúc nói, “Khi được yêu cầu truy cập vào dữ liệu của Ronaldo lưu trữ tại máy tính của Juventus, chúng tôi chẳng tìm thấy thông tin gì các dữ liệu đã bị ai đó cố tình xóa. Anh ta giờ đây hệt như một người tàng hình”. 

Trước trò né tránh lệnh triệu tập từ tòa án của CR7, cựu người mẫu 34 tuổi đang xin phép tòa án cho đăng tất cả những tài liệu liên quan đến vụ cưỡng bức trên mặt báo ở Italia lẫn Mỹ. Trong khi đó, đang rộ lên tin luật sư của Kathryn sẽ khởi kiện lên tòa án tối cao tại Mỹ nếu thấy cần thiết.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x