Bóng Đá Plus trên MXH

Đội hình Liverpool sẽ ra sao nếu được chủ giàu mua lại?

13:42 ngày 09/11/2022
Liverpool có thể sắp đón chủ sở hữu mới sau khi Fenway Sports Group rao bán câu lạc bộ. Và nếu được đầu tư mạnh tay, The Reds sẽ có một đội hình cực khủng.

    Sau 12 năm thành công dưới triều đại của FSG, Liverpool đang hướng tới một chương mới trong lịch sử khi các ông chủ người Mỹ quyết định chia tay.

    Huấn luyện viên Juergen Klopp rất có thể đang hào hứng nếu câu lạc bộ được mua lại bởi một tỷ phú giàu có và sẵn sàng bạo chi. Vị chiến lược gia người Đức cuối cùng có thể được trao quyền ký hợp đồng với một số cầu thủ siêu sao để nâng cấp đội hình của Lữ đoàn đỏ.

    Đứng đầu danh sách là tiền đạo Kylian Mbappe. Cầu thủ 23 tuổi đã thể hiện rõ mong muốn rời nhà ĐKVĐ Ligue 1 sớm nhất. Và Liverpool đã được liên hệ với ngôi sao người Pháp.

    Trước đây người ta cho rằng phí chuyển nhượng 175 triệu bảng có thể là một vấn đề với Liverpool. Nhưng điều đó có thể được giải quyết nếu đội bóng có được chủ sở hữu mới giàu có và hào phóng.

    Và Mbappe không phải là ngôi sao duy nhất mà Klopp có thể chọn để đưa về dưới chế độ mới. Liverpool cũng được liên hệ rất nhiều với việc chiêu mộ tài năng trẻ Jude Bellingham của Borussia Dortmund.

    Tuyển thủ 19 tuổi của Anh dự kiến sẽ rời câu lạc bộ Đức vào mùa Hè năm sau. Và Lữ đoàn đỏ là một trong những đội dẫn đầu trong việc ký hợp đồng với cầu thủ trị giá 130 triệu bảng.

    Tất nhiên, họ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ một loạt các đội bóng giàu có khác. Tuy nhiên, chủ sở hữu mới có thể cung cấp cho Liverpool khả năng cạnh tranh về tài chính với những cái tên như Real Madrid, Man City và Man United.

    Ngoài Bellingham, hàng tiền vệ của Liverpool có thể được bổ sung thêm Fede Valverde từ Real Madrid. Lữ đoàn đỏ đã không thể giành được chữ ký của anh vào mùa Hè, nhưng họ dự kiến sẽ trở lại hỏi mua một lần nữa. Và mức giá 85 triệu bảng sẽ không còn là trở ngại nếu chủ sở hữu mới sẵn sàng vung tiền khi họ đến.

    Trung Nghĩa • 13:42 ngày 09/11/2022

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay