Bóng Đá Plus trên MXH

MU được trọng tài thiên vị trắng trợn ở bàn của Fernandes?
05 giờ trước
Người hâm mộ Arsenal đã đưa ra những cáo buộc về sự thiên vị, sau khi MU có bàn mở tỷ số trong trận hòa 1-1 tại Premier League đêm qua.

    Hàng rào của Arsenal bị trọng tài yêu cầu đứng quá xa

    Dù trận đấu đã khép lại, nhưng các cổ động viên Pháo thủ vẫn phát hiện ra điều bất thường ở tình huống đá phạt dẫn đến bàn thắng của tiền vệ Bruno Fernandes.

    "Hàng rào của Arsenal cách bóng 11,2 yard (10,24 mét) khi cú đá phạt được thực hiện. Anthony Taylor bước 11 bước, không phải 10. Trọng tài xuất sắc quá...", một CĐV Arsenal mỉa mai.

    Một người khác bức xúc: "Anthony Taylor hoàn toàn không thể đặt hàng rào đá phạt đúng quy cách, điều đó nói lên tất cả về ông ta với tư cách là một trọng tài".

    Một CĐV khác bổ sung: "11,2 yard tương đương 10,24 mét. Anthony Taylor đã bước 11 bước, vì vậy hàng rào của Arsenal đã đứng xa hơn mức 9,15 mét theo quy định cho một quả đá phạt...".

    Cựu danh thủ Gary Neville cũng nhận thấy hàng rào của Arsenal dường như ở quá xa khi Fernandes thực hiện cú sút. Chính Sky Sports cũng đề cập đến vấn đề này trước lúc hiệp hai bắt đầu, xác nhận hàng rào của Arsenal thực sự cách bóng 10,24 mét thay vì 9,1 mét theo luật.

    Người hâm mộ Pháo thủ cảm thấy 1,2 yard (1,1 mét) xa hơn quy định đã tạo nên sự khác biệt

    Khi được hỏi về bàn thua này, tiền vệ Declan Rice cho rằng vấn đề nằm ở hàng rào phòng ngự của Arsenal: "Tôi cảm giác có một số người nhảy lên, một số thì không, nhưng tôi chưa xem lại tình huống đó. Tôi thấy bóng bay qua chúng tôi ở độ cao khá thấp, vậy nên xét từ góc độ hàng rào, chúng tôi có thể đã làm tốt hơn.

    Hàng rào thực sự đứng khá xa. Ngay cả ở quả đá phạt của chúng tôi, khi Martin (Odegaard) thực hiện, tôi cũng cảm thấy hàng rào của họ đứng xa hơn bình thường. Nhưng trọng tài là người đưa ra quyết định".

    Trong khi đó, huyền thoại Arsenal, Paul Merson, cho rằng lỗi không hoàn toàn thuộc về hàng rào mà nằm ở vị trí của thủ môn David Raya.

    Ông nêu quan điểm: "Tôi không phải là một thủ môn, nhưng tôi đã chứng kiến rất nhiều pha đá phạt, và dù bóng có đi mạnh đến đâu, thì nó vẫn đi khá xa so với cột dọc mà Raya vẫn chẳng thể chạm tới. Tôi không thấy có nhiều bàn thắng từ đá phạt mà bóng đi sâu vào phía trong khung thành như vậy. Tôi nghĩ Raya đã đứng sai vị trí".

    Đỗ Trung • 05 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay