Bóng Đá Plus trên MXH

MU phải chờ Ashworth trong 9 tháng
Hà Trang • 13:46 ngày 23/06/2024
MU sẵn sàng đợi thêm 9 tháng để Dan Ashworth chính thức bắt đầu công việc Giám đốc thể thao của đội bóng.

  Ashworth vẫn chưa thể chuyển sang MU

  Ashworth, 53 tuổi, dự kiến là một trong những nhân sự đầu tiên được bổ nhiệm dưới thời tân chủ sở hữu Sir Jim Ratcliffe vào tháng 2. Tuy nhiên, CLB hiện tại của ông là Newcastle từ chối giải phóng hợp đồng nếu không nhận được phí bồi thường và đã đặt Ashworth vào diện nghỉ phép đặc biệt.

  Được biết, đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh ban đầu yêu cầu mức phí 20 triệu bảng để nhả người. Tuy nhiên, Ratcliffe cho rằng mức phí này là "vô lý" nên vụ việc sẽ được đưa ra phán quyết bởi một bên thứ ba.

  Ashworth có mối quan hệ lâu năm với Sir Dave Brailsford - Giám đốc điều hành thể thao của tập đoàn Ineos thuộc sở hữu Ratcliffe và hiện là Giám đốc thể thao của MU. Cả hai bắt đầu hợp tác từ thời gian Ashworth còn làm việc tại FA.

  MU sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi sự lựa chọn hàng đầu của họ, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc Ashworth phải nghỉ phép thêm một thời gian dài. Thời điểm kết thúc quá trình này được giữ kín, nhưng các nguồn tin tiết lộ ông có thể không thể chính thức nhậm chức vào tháng 3 năm sau.

  Điều này đồng nghĩa với việc MU sẽ phải trải qua hai kỳ chuyển nhượng tiếp theo mà không có sự góp mặt của Ashworth. Trong khi Newcastle vẫn giữ vững lập trường, Ashworth đang rơi vào tình trạng bế tắc. MU hiện đang phụ thuộc nhiều vào Brailsford trong việc đàm phán chuyển nhượng và thanh lý những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của HLV Erik ten Hag.

  Giám đốc kỹ thuật mới Jason Wilcox đang tập trung vào vai trò của mình sau khi gia nhập sân Old Trafford từ Southampton thay vì tham gia quá nhiều vào các hoạt động chuyển nhượng.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  2
  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay