Chiến tranh ngầm nổ ra trong nhà Beckham

Trang Anh
Từ 09:38 ngày 28-10-2018
Cuộc hôn nhân của David Beckham và Victoria thật sự đang gặp vấn đề. Tất nhiên, Becks-Vic đủ khôn ngoan để không “vạch áo cho người xem lưng”, nhưng đội ngũ làm hình ảnh cho hai siêu sao này lại đang cho cả thiên hạ thấy vợ chồng nhà Becks đang mâu thuẫn.
Chiến tranh ngầm nổ ra trong nhà Beckham
Với nhiều NHM, có lẽ chúng ta nghĩ rằng vì Becks-Vic là vợ chồng nên họ sẽ thuê cùng một công ty làm hình ảnh? Rất bất ngờ khi biết, cặp vợ chồng này lại thuê hai công ty khác nhau quản lý và tư vấn hình ảnh. Hình ảnh của Becks thuộc quyền quản lý của Simon Oliveira thuộc công ty Doyen Global. Trong khi đó, các hoạt động đời tư của Vic lại do Jo Milloy - một trong những chuyên gia PR nổi tiếng nhất xứ sương mù - đảm nhiệm. 

Thật ra cũng dễ hiểu. Becks và Vic hoạt động trong hai lĩnh vực khác nhau nên do hai công ty khác nhau quản lý cũng hợp lý. Chỉ có điều, hai công ty này thường xuyên trong tình trạng bằng mặt mà không bằng lòng. Và mâu thuẫn giữa họ cũng gián tiếp tiết lộ nhiều mâu thuẫn giữa Becks và Vic.

Mới đây, Becks khiến người vợ hiền choáng váng khi công khai nói về “hôn nhân ngày càng khó khăn” trên truyền hình Australia. Vì những phút tâm sự bồng bột của Becks mà Vic phải sang Đức điều trị tâm lý mới qua khỏi cú sốc. Phía công ty quản lý hình ảnh của Vic chỉ trích công khai gã ngớ ngẩn nào đã tư vấn cho Becks thực hiện cuộc trả lời phỏng vấn đó.

Chưa hết, không hiểu vì sao mà Becks lại công khai đoạn video ghi lại cảnh ngôi biệt thự của mình bị trộm viếng thăm cho các tờ báo lá cải. Vic giận vô cùng. Không rõ là ai đã “xui dại” Becks làm vậy. Phía công ty của Becks thì chỉ trích ngược lại kẻ đã tư vấn cho Victoria công khai những khó khăn về tài chính trên mặt báo. Nói chung, các bên đang cãi nhau và tố cáo gia đình Becks thật sự không yên ả.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x