Phát hoảng với kho ảnh… ấu dâm của cựu sao Real

HÀ BÌNH
Từ 15:08 ngày 16-09-2020
Christoph Metzelder, cựu hậu vệ của Real Madrid vừa phải thừa nhận hành vi sử dụng ảnh ấu dâm trong phiên xét xử diễn ra tại tòa án thành phố Duesseldorf, Đức.
Phát hoảng với kho ảnh… ấu dâm của cựu sao Real

Hồi tháng 9 năm ngoái, cảnh sát đã tiến hành lục soát tư dinh của Metzelder, thu giữ một loạt thiết bị lưu trữ như máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động… từ cáo buộc Metzelder quấy rối tình dục bằng ảnh ấu dâm. Quá trình điều tra sau đó cho thấy, có ít nhất 3 phụ nữ tại Đức là nạn nhân bị cựu cầu thủ Real Madrid khủng bố tinh thần.

Ban đầu, thông qua ứng dụng gửi tin nhắn WhatsApp, Metzelder giở trò gạ tình những phụ nữ mà gã ta lân la làm quen. Khi vấp phải sự cự tuyệt từ nạn nhân, Metzelder quay sang khủng bố tinh thần bằng việc gửi liên tiếp những hình ảnh ấu dâm đầy bệnh hoạn. Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện tới 297 bức ảnh ấu dâm, chỉ tính riêng trong điện thoại di động của cựu tuyển thủ Đức. Hoảng loạn trước thói bệnh hoạn của Metzelder, các nạn nhân chỉ còn biết cầu cứu cảnh sát.

Khá nhiều đồng đội cũ của Metzelder tại Real Madrid và ĐT Đức đều tỏ thái độ bàng hoàng, thất vọng. Thậm chí, một số người còn dùng từ “ghê tởm” để nói về vụ bê bối sử dụng ảnh ấu dâm mà Metzelder gây ra. “Tôi không thể hiểu nổi vì sao cậu ta lại biến thái, bệnh hoạn đến như vậy”, một đồng đội cũ của Metzelder tại Real Madrid nhận xét, “Dù quan tòa có tuyên án như thế nào thì cậu ta cũng sẽ không bao giờ lấy lại được hình ảnh của mình như trước kia”.

Ngoài việc thừa nhận hành vi sử dụng ảnh ấu dâm, rắc rối còn đeo bám Metzelder khi có tin cựu cầu thủ 39 tuổi là mắt xích quan trọng trong đường dây chuyên cung cấp ảnh bệnh hoạn cho những khách hàng suy đồi đạo đức.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x