
Sau trận tứ kết đánh bại U23 UAE, Đình Bắc đã nói lời cám ơn tất cả mọi người: “Thật sự chiến thắng này khiến tôi quá vui và hạnh phúc. Vì thế, lời đầu tiên tôi muốn gửi lời cám ơn đến ban huấn luyện, đội ngũ hậu cần và các đồng đội đã giành chiến thắng để chúng ta có mặt ở bán kết. Chiến thắng này chúng tôi muốn dành tặng cho người hâm mộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình ở trận bán kết sắp tới và chưa hề muốn hành trình của U23 Việt Nam dừng lại”.

Chàng tiền đạo gốc Nghệ An này cũng tiết lộ: “Trước khi tôi vào sân, HLV Kim Sik Sang đã dặn tôi truyền tải đến các đồng đội, rằng đội bạn chơi lùi sâu nên mình cố gắng kiểm soát bóng ở trên phần sân đối phương để gây sức ép. Ở bàn thắng đầu tiên, tôi đã làm đúng như lời dặn, thoát xuống biên, có đường căng ngang vào trong để Lê Phát ghi bàn. Xin chúc mừng Lê Phát với bàn thắng này. Phát xứng đáng có bàn thắng. Hy vọng Phát sẽ còn thi đấu tốt hơn ở trận bán kết sắp tới”.
“Với cá nhân tôi, lúc U23 Việt Nam bị gỡ hòa 2 lần liên tiếp, tôi nhắc anh em phải bình tĩnh, kiểm soát tâm lý, kiểm soát thế trận, phải tiếp tục duy trì sức ép. Khi bàn thắng đến, chúng tôi rất vui mừng và luôn nhắc nhau không được để bị gỡ hòa nữa, kết quả là chúng tôi đã làm được. Chúng tôi rất hạnh phúc vì chiến thắng này”, Đình Bắc cho biết thêm.

Nói về trận đấu sắp tới, chàng tiền đạo này đã khiến tất cả bất ngờ khi cho biết: “Có lẽ người hâm mộ Việt Nam đang rất vui với chiến thắng này. Còn tôi và các đồng đội sẽ trở về khách sạn để ăn uống, ngủ nghỉ. Ngày mai, chúng tôi sẽ có cuộc họp để phân tích trận tứ kết hôm nay, xem mình làm gì tốt hoặc chưa tốt, trước khi ra sân tập. Chúng tôi sẽ nỗ lực có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận bán kết sắp tới”.






















