Anh Hùng Bàn... Phiếm (số 60): Thày Park xem… Voi

AHBP
Từ 18:36 ngày 04-09-2019
HLV Park Hang-seo, người bạn thân vong niên của Anh Hùng Bàn… Phiếm, trước khi sang Thái Lan, đã đến nhờ AHBP xem cho quẻ bói xem chuyến xuất chinh này này dữ thế nào. Gì chứ bói toán mà nhờ tại hạ thì “đúng người, đúng tội” luôn. Xin chép hầu màn xem bói cho quý vị độc giả giải trí vào tối nay.
Thày Park xem… Voi
Đây là chuyên mục trào phúng của Anh Hùng Bàn Phiếm, các dữ kiện trong bài có thể là sự thật hoặc cũng có thể là sự tưởng tượng trong phút cao hứng của người viết. 

- Thày Park: Mai check in Thái Lan rồi, đến nhờ ông em xem hộ quẻ bói. Nếu linh thiêng thì lúc về sẽ hậu tạ xôi xoài, chè sầu Thái xịn bét nhè luôn. 

+ AHBP: Đơn giản thôi thày, mời thày đặt lễ. Tùy tâm, nhưng theo kinh nghiệm của thằng em thì thày đặt càng nhiều càng thiêng. 

- Ủa, anh em trong nhà mà vẫn phải đặt lễ à? Nghề chém gió online và xem bói của chú em vẫn chỉ thuộc loại ăn tục nói phép, mất tí nước bọt mà cũng đòi lễ á? 

+ Vâng, thưa thày, làm gì có chuyện miễn phí. Thày bảo em ăn tục nói phét thì thày còn nhờ làm gì. Thày nên nhớ rằng, cái nước bọt đó nó chứa toàn bộ trí tuệ của nhân loại đó thày. Mà thày xem bói là phải đánh động đến thánh thần, mà động đến thánh thần thì phải có lễ.

Thày xem, xã hội có cái gì miễn phí đâu, kể cả tình bố con. Thày làm bố mà không có 20 tỉ cho con gái nó phá mỗi năm thì nó khinh, nó tông tốc lên Facebook chê thày nghèo hèn chứ không được như bố người ta, 5 năm phá tròn 100 tỉ. Thày làm HLV mà…

Voi Chiến Thái Lan nổi tiếng hung tợn và thiện chiến
Voi Chiến Thái Lan nổi tiếng hung tợn và thiện chiến

- Thôi thôi thôi, thày làm HLV làm gì có 20 tỉ. Thế đặt lễ bao nhiêu, 200.000 đã đủ chưa?

+ 200.000 gì ạ? Thày nói rõ đơn vị tiền tệ đi. Nếu 200 nghìn đồng thì chỉ đủ để thày vào thang máy hay ra sân bay quấy rối, gào rú. Còn 200 nghìn đô thì thôi, hóc chết, chẳng may thày lại thành khẩn khai ra em thì nhơ bẩn hình ảnh Anh Hùng Bàn… Phiếm thanh liêm, trong sạch bấy lâu.

- Rắc rối nhỉ, thế cặp vé xem trận lượt về với Thái Lan tại Mỹ Đình thì sao? 

+ Quá hay, nhất trí 1 cặp vé. Chỗ anh em mình tiền nong làm gì, mất cả tình cảm thày nhỉ? Thế giờ thày muốn xem gì? 

- Tôi muốn xem voi. Đợt này chưa đá đấm gì mà thấy Voi Chiến lồng lộn kinh hoàng, sát khí đằng đằng. Tôi e, phen này lành ít dữ nhiều. Anh Hùng trên thông ban công, dưới tường cáp ngầm, xem hộ tình hình thày trò chúng tôi thế nào?

+ Thày yên tâm, xem voi đúng là nghề của chúng em rồi, có kinh nghiệm hàng chục nghìn đời, truyền từ đám tổ tiên thày bói mù đến đám HLV online ngày nay. Khi gặp Voi, thày ngại nhất cái gì? 

Nhưng nhờ tư vấn của AHBP à thày Park đã có cách tri voi
Nhưng nhờ tư vấn của AHBP à thày Park đã có cách tri voi

- Ông ạ, con voi nó to như con tịnh, kinh nhất là 4 cái chân của nó, chẳng may mà bị nó giẫm phải thì nát hết thế trận. 

+ Cái này thày không lo, đúng là voi thường dùng chân để giẫm chết con mồi, nhưng đấy là trong cổ tích thôi còn Voi Chiến này không giẫm được quân của thày đâu. Nên nhớ, chúng ta cực giỏi món chặt chân, ăn chân. 

Chân voi chứ chân khủng long bạo chúa, chân voi ma mút cũng sẽ bị chặt rồi ướp ngũ vị hương, mật ong nướng than hoa ngay. Thày cứ bảo quân bình tĩnh, không chạy hỗn loạn, nó giơ chân thì mình thả chông luôn, giơ chân nữa thì “Ới trọng tài ơi nó giẫm em” là mình thịt được ngay thôi.

- Diệu kế! Nhưng tôi còn ngại cái vòi. Ăn trúng phát quật của vòi voi thì đau nhấc người đấy. 

+ Vòi à. Riêng về vòi thì thày Park cứ yên tâm. Thày ở xứ lạnh không có voi nên không hiểu rõ về về vòi của voi như các cầu thủ đâu. Người nước em quen vòi rồi, nên chẳng thấy sợ. Đưa con đi học không thấy giáo viên vòi tiền là không yên tâm, vào viện không thấy bác sĩ vòi tiền, cũng không yên tâm. 

Đi ăn nhà hàng, đi taxi, đi giao dịch mà không thấy vòi, chắc chắn bụng dạ nóng như lửa đốt. Tất cả mọi lĩnh vực phải bị vòi thì mới đắc chí được việc. Thế nên, vòi là điềm lành của cầu thủ Việt Nam, gặp vòi chắc chắn thắng giòn giã, 3 điểm mang về, tiền thưởng bét nhè luôn. 


- Thần thánh thế ư, làm tôi lo suốt. Còn cặp ngà voi thì sao, xiên một phát là xiên ba, xiên bốn luôn đấy. 

+ Chân với vòi còn chả sợ huống hồ cặp ngà. Ngà voi chính là hiện tượng răng bị vổ mà răng voi vổ có giá trị kinh tế cực cao. Thày yên tâm, người Thái không dám cho Voi Chiến mang ngà ra trận đấu, bởi họ sợ mất ngay trong vòng 5 phút. Thày xem, voi ở Việt Nam có con nào có ngà đâu, móm mém ngay từ khi mới vổ, để còn bảo tồn mạng sống. 

- E hèm, thế thì trận này dễ như ăn kẹo rồi. Tôi đã nghĩ ra yếu quyết để áp dụng cho lần trị Voi Chiến này là: Phòng ngự chặt, giữ vị trí tốt, phản công nhanh. Giờ chân thì chặt, giẫm đạp thì gọi trọng tài, gặp vòi cắt vòi, gặp ngà bẻ ngà, kiểu gì cũng mã đáo thành công. 

+ Chính xác. Mong thày khai kỳ đắc thắng, và nhớ gửi em cặp vé trận lượt về. Khái đài A, tầng hai cửa 1 hoặc cửa 3 thày nhé.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

9/11
Norwich City
0 - 2
Watford
Chelsea FC
2 - 0
Crystal Palace
Burnley
3 - 0
West Ham United
Newcastle
2 - 1
AFC Bournemouth
Southampton
1 - 2
Everton
Tottenham Hotspur
1 - 1
Sheffield United
10/11
Leicester City
2 - 0
Arsenal
Manchester United
3 - 1
Brighton & Hove Albion
Wolves
2 - 1
Aston Villa
Liverpool
3 - 1
Manchester City
TT
Đội bóng
Trận
+/-
Điểm
1
Liverpool
12
18
34
2
Leicester City
12
21
26
3
Chelsea FC
12
10
26
4
Manchester City
12
22
25
5
Sheffield United
12
4
17
6
Arsenal
12
-1
17
7
Manchester United
12
4
16
8
Wolves
12
1
16
9
AFC Bournemouth
12
0
16
10
Burnley
12
-1
15
11
Brighton & Hove Albion
12
-2
15
12
Crystal Palace
12
-6
15
13
Newcastle
12
-7
15
14
Tottenham Hotspur
12
1
14
15
Everton
12
-5
14
16
West Ham United
12
-6
13
17
Aston Villa
12
-3
11
18
Watford
12
-15
8
19
Southampton
12
-18
8
20
Norwich City
12
-17
7
 • Việt Nam & thách thức 'nồi lẩu Thái' siêu to khổng lồ Việt Nam & thách thức 'nồi lẩu Thái' siêu to khổng lồ

  Việt Nam & thách thức "nồi lẩu Thái" siêu to khổng lồ

 • Anh Hùng Bàn... Phiếm (số 59): 22.000 USD của Văn Hậu vẫn rẻ chán Anh Hùng Bàn... Phiếm (số 59): 22.000 USD của Văn Hậu vẫn rẻ chán

  Như vậy, ngay khi thị trường chuyển nhượng Hè 2019 của châu Âu đóng cửa, bom tấn đã nổ. Xin chia buồn cho những ai nghĩ đến Neymar với những điểm đến hấp dẫn như Barcelona hay Real Madrid, bom tấn năm nay chính là một hậu duệ của dòng họ Van nổi tiếng với những Van Basten, Van Nistelrooy, Van Persie. Đó là Van Hau, tức Văn Hậu.

 • Bận ăn cưới đồng đội, CLB Romania chấp nhận bị xử thua 0-3 Thiên thần và ác quỷ bên trong Mino Raiola

  Jorge Mendes là hình mẫu chuẩn mực của một người đại diện cầu thủ: Ăn mặc chỉn chu, gọn gàng, giữ mối quan hệ tốt với mọi đối tác. Raiola thì hoàn toàn ngược lại.

 • Robinho, phi vụ thế kỷ 'nhuộm xanh' thành Manchester Robinho, phi vụ thế kỷ 'nhuộm xanh' thành Manchester

  Vào ngày cuối cùng của “phiên chợ” Hè 2008, Man City hoàn tất hợp đồng chuyển nhượng chiêu mộ Robinho. Đấy là ngôi sao đúng nghĩa đầu tiên cập bến Etihad, mở ra thời đại vàng son cho nửa xanh thành Manchester sau này nhưng ở thương vụ Robinho, vẫn có những tình tiết kỳ lạ được kể lại cho tới tận hôm nay.

 • Nhóm 'siêu nhân' giúp Neymar ăn chơi trác táng Nhóm 'siêu nhân' giúp Neymar ăn chơi trác táng

  Khi rời Brazil đến châu Âu thi đấu, Neymar không chỉ mang theo gia đình. Đi cùng Neymar còn có nhóm bạn luôn theo chân anh đến nơi đến chốn. Sự trung thành của họ với Neymar còn được thể hiện trên bàn tay: Mỗi người, gồm cả Neymar, xăm một chữ cái ghép lại thành từ AMIGOS (bạn bè).

 • Tay vợt nữ xinh đẹp Eugenie Bouchard: Tài năng bị chôn vùi bởi 'máu showbiz' Tay vợt nữ xinh đẹp Eugenie Bouchard: Tài năng bị chôn vùi bởi 'máu showbiz'

  Eugenie Bouchard vừa thua thảm ngay từ vòng 1 của giải quần vợt US Open 2019. Thất bại này càng cho thấy tài năng của tay vợt từng vào đến chung kết Wimbledon đã bị chôn vùi bởi “máu me showbiz” của cô gái xinh đẹp như một minh tinh.

 • Chris Smalling: Người ăn chay thánh thiện Chris Smalling: Người ăn chay thánh thiện

  Chris Smalling hay dở thế nào trên sân cỏ có thể là chuyện gây tranh cãi. Song có một điều chắc chắn rằng ngôi sao bị M.U đem cho Roma mượn này chẳng có gì phải hối tiếc về cách sống của mình. Smalling thánh thiện từ nếp nghĩ tới nết ăn.

 • Newcastle thắng sốc nhờ Sir Alex Newcastle thắng sốc nhờ Sir Alex

  Newcastle vừa thắng sốc Tottenham 1-0 ngay trên sân của đối phương. Phía sau chiến thắng giúp HLV Steve Bruce giải tỏa sức ép đè nặng lên mình là những lời mách nước kịp thời từ người thầy đáng kính Sir Alex Ferguson.

 • Anh Hùng Bàn Phiếm (số 58): Nỗi niềm Pogba Anh Hùng Bàn... Phiếm (số 58): Nỗi niềm Pogba

  Pogba đang trải qua những ngày tháng khó khăn trong sự nghiệp. Từ chuyện tranh đá phạt đền rồi sút hỏng ở vòng 2 đến mất bóng dẫn đến bàn thua tại vòng 3 Ngoại hạng Anh…

 • Chân dung Neymar Senior, người cha hám tiền của Neymar Neymar trở thành kẻ đáng ghét: Con hư tại bố

  Là người đại diện của cậu con trai, Neymar Senior đã khiến sự nghiệp của Neymar gặp nguy hiểm vì đặt nặng vấn đề kinh tế.

Thông tin Toà soạn

Báo điện tử Bóng đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Tùng Điển Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0903263198 - 0912225667

x