Vợ Kyle Walker đấu võ mồm với vợ Jamie Vardy

Lan Hạ
16:43 ngày 11-03-2023
Một màn khẩu chiến dữ dội đã nổ ra giữa cô vợ Annie của Kyle Walker và cô vợ Rebekah của Jamie Vardy xoay quanh vụ bê bối say rượu... tụt quần của hậu vệ Man City.
Vợ Kyle Walker đấu võ mồm với vợ Vardy

Châm ngòi cho màn khẩu chiến là cô vợ Rebekah của tiền đạo Jamie Vardy (Leicester). Sau khi Walker gây ra sự vụ tai tiếng tại quán bar ở thành phố Manchester, Rebekah đã đăng trên Instagram dòng “tút” đầy khiêu khích nhằm vào cô vợ Annie của Walker: “Món quà không ngừng tặng”. Không chỉ dừng lại ở đó, Rebekah đã không ngần ngại công kích Annie chỉ là “một tấm thảm chùi chân”.

                                                                                                 Vợ Kyle Walker chuẩn bị khởi kiện vợ Vardy

Theo tờ The Sun, Annie đã rất tức giận khi Rebekah đã có những lời lẽ công kích, thóa mạ nhằm vào cô trên mạng xã hội. “Annie rất bức xúc vì một người như Rebekah lại công kích cô ấy trước công chúng như thế này. Đây chẳng khác nào hành động xúc phạm danh dự và nhân phẩm của cô ấy”, nguồn tin thân cận từ Annie chia sẻ trên tờ The Sun. Không chỉ đáp trả cực gắt với Rebekah, Annie còn đang liên hệ với một văn phòng luật để tiến hành những thủ tục về mặt pháp lý nhằm khởi kiện Rebekah vì hành vi xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.

Với Rebekah, nàng WAGs này trước đó cũng từng gây tai tiếng khi bị Coleen, vợ của cựu ngôi sao Man United, Wayne Rooney khởi kiện vì hành vi tương tự.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

<

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x