Bóng Đá Plus trên MXH

Nhận định bóng đá SHB Đà Nẵng vs Becamex Bình Dương, 17h00 ngày 7/10: Chờ hình ảnh khác của SHB Đà Nẵng 
Hồng Quảng • 05:48 ngày 07/10/2022
Quãng nghỉ vừa qua được kỳ vọng sẽ giúp cho SHB Đà Nẵng thay đổi. Tiếp một Becamex Bình Dương không còn quá xuất sắc là dịp để đoàn quân ông Phan Thanh Hùng thể hiện. 

  Lực lượng luôn vào  tình trạng sứt mẻ, đặc biệt là ngoại binh, khiến cho HLV Phan Thanh Hùng phải chịu cơn đau đầu thường trực. Đó là lý do ảnh hưởng đến kết quả của SHB Đà Nẵng trong thời gian vừa qua.

  Vận hạn của đội bóng bên bờ sông Hàn vẫn chưa dứt khi sau trận đấu với SLNA, tiền đạo Erick bị tai nạn xe gắn máy, buộc phải phẫu thuật nên coi như dứt chặng đường tới của V.League 2022.

  Theo đánh giá của HLV Phan Thanh Hùng, việc mất Eirck là thiệt thòi lớn của SHB Đà Nẵng bởi cầu thủ đang nay “bắt đầu vào phom” trong lối chơi của đội bóng bên bờ sông Hàn.

  Dù vậy, SHB Đà Nẵng cũng có những tín hiệu vui khi nhiều cầu thủ như Nguyên Sa, Junior... cơ bản đã bình phục chấn thương và có thể trở lại trong trận đấu với Becamex Bình Dương sau quãng nghỉ.

  Hơn hết, với phong độ không tốt trong thời gian vừa qua thì NHM đội bóng bên bờ sông Hàn kỳ vọng, SHB Đà Nẵng sẽ có hình ảnh đầy sức sống hơn và giành kết quả tốt hơn khi cách đội nhà đã từng nghỉ sau những lần trở lại từ những quãng nghỉ như trước.

  Đối thủ của SHB Đà Nẵng là một đội bóng giàu thành tích ở V.League với 4 chức vô địch. Tuy nhiên, đó là quá khứ còn hiện tại, Becamex Bình Dương chỉ là đội trung bình khá.

  Phong độ của thầy trò ông Lư Đình Tuấn trong thời gian gần đây cũng không được tốt. Họ vừa thua Hà Nội đến 1-5 trong chuyến làm khách trên sân thủ đô.

  Hẳn nhiên, sức mạnh của Hà Nội cao hơn hẳn so với SHB Đà Nẵng nên không thể đặt một niềm tin vào chiến thắng tương tự cho đội bóng bên bờ sông Hàn.

  Tuy nhiên với điểm tựa sân nhà, cùng với sự trở lại của một số trụ cột cùng với lịch sử đối đầu ủng hộ, niềm tin 3 điểm cho SHB Đà Nẵng là hoàn  toàn có cơ sở. 

  Đội hình dự kiến trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs Becamex  Bình Dương 

  SHB Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Công Nhật, Duy Cương, Anh Quang, Moreira, Phi Hoàng, Minh Tâm, Nguyên Sa, Duy Hoàng, Junior, Văn Long. 

  Becamex Bình Dương: Sơn Hải, Thanh Thảo, Thanh Long, Tuấn Cảnh, Eydison, Olivier, Trung Tín, Văn Vũ, Văn Đại, Welington, Tiến Linh. 

  Phong độ gần đây SHB Đà Nẵng vs Becamex  Bình Dương 

  Bongdaplus.vn dự đoán kết quả trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs Becamex  Bình Dương: 2-1 

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay