Bóng Đá Plus trên MXH

» Châu Âu» Anh

Vì sao Man United thất bại trước Tottenham trong vụ Bale?

20:45 ngày 22/09/2020
Người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett cho biết thân chủ mình quyết định trở lại Tottenham thay vì đến Man United vì đội bóng thành London đã đi trước một bước so với đối thủ.

    Trong buổi trả lời phỏng vấn của BBC, Jonathan Barnett đã chia sẻ những khúc mắc đằng sau thương vụ Bale trở lại Ngoại hạng Anh: "Về cơ bản, đã có cuộc nói chuyện giữa Daniel Levy và tôi về thương vụ này. Tôi đề xuất và Daniel rất quan tâm tới Bale. Không có gì kì diệu ở đây cả.

    Thực tế, Daniel Levy đã có ý định đưa Gareth trở lại Tottenham từ lâu. Đây là thời điểm thích hợp. Tottenham đã vượt qua các đội bóng khác vì đi trước trong thương vụ này. Nếu mọi chuyện diễn ra ổn thỏa, hợp đồng có thể được kéo dài hơn".

    Khi được hỏi thêm về khả năng Bale trở lại Real Madrid sau khi kết thúc thời hạn mượn với Tottenham, Barnett cho biết: “Hy vọng rằng chủ đề này sẽ không xuất hiện. Cậu ấy sẽ thành công ở Tottenham và muốn ở lại đây lâu dài. Như thế sẽ là một thương vụ đơn giản cho các bên.

    Điều tôi hy vọng là cậu ấy sẽ nhanh chóng lấy lại tình yêu với bóng đá và chơi theo cách cậu ấy muốn. Bale là cầu thủ Vương quốc Anh chơi ở nước ngoài thành công nhất. Vậy nên tôi nghĩ cậu ấy sẽ ổn thôi”.

    Cách đây ít ngày, Gareth Bale đã chia tay Real Madrid để trở lại Anh khoác áo Tottenham theo dạng cho mượn. Một vài nguồn tin cho hay, số tiền mà Tottenham phải trả cho Real để mượn Bale rơi vào khoảng 9 triệu Bảng.

    Ngoài ra, Spurs cũng sẽ trả khoảng 1/3 tổng số tiền lương cho Bale (220.000 trên mức 600.000 bảng/tuần). Tính ra, tổng số tiền mà Spurs phải trả cho 1 năm sử dụng Bale lên tới 20 triệu bảng.

    Với cá nhân Bale, lần trở lại này có ý nghĩa rất lớn bởi nếu anh thi đấu thành công, sự nghiệp bóng đá đỉnh cao của anh có thể được nối dài. Tottenham cũng có thêm một bổ sung vô cùng chất lượng trên hàng công.

    Bale dự kiến sẽ hợp với Son Heung-min và Harry Kane tạo thành bộ 3 tấn công vô cùng lợi hại trong thời gian tới của Tottenham sau khi tân binh này hoàn toàn bình phục chấn thương.

    XEM THÊM

    Lampard xác nhận Edouard Mendy đang kiểm tra y tế

    M.U hết cửa mua Sancho trong Hè 2020

    SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY

    Duy Hồng • 20:45 ngày 22/09/2020

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay