Đồng đội phản bác Marcelo chuyện Bale 'tự kỷ' ở Real vì dốt tiếng Tây Ban Nha

DUY KHÁNH
15:25 ngày 29-03-2019
Alvaro Odriozola, đồng đội của Gareth Bale tại Real Madrid tiết lộ rằng cầu thủ người xứ Wales thật ra nói rất tốt tiếng Tây Ban Nha chứ không phải như Marcelo chia sẻ trước đó.
Bale biết tiếng Tây Ban Nha nhưng không chịu nói
Trái ngược với phát biểu của đồng đội Marcelo rằng Gareth Bale cô độc tại Real Madrid do không nói được tiếng Tây Ban Nha, Alvaro Odriozola lại tiết lộ những điều hoàn toàn khác. Đáng chú ý là Bale biết tiếng Tây Ban Nha nhưng chẳng qua cầu thủ này lười sử dụng ngoại ngữ.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, hậu vệ cánh phải của đội bóng Hoàng gia này lên tiếng bảo vệ đồng đội người xứ Wales: "Bale đối xử rất tốt với tôi. Trận gặp Celta Vigo, anh ấy đã chơi tuyệt hay. Bale rất chăm chỉ tập luyện và thể hiện quyết tâm rất cao". 

Đặc biệt, Odriozola nhấn mạnh: "Bale có thể nói tiếng Tây Ban Nha một cách hoàn hảo nhưng anh ấy lại ngại sử dụng. Điều đó thì hoàn toàn bình thường với tôi. Tôi nói chuyện với anh ấy bằng cả tiếng Tây Ban Nha lẫn tiếng Anh".

Cuối cùng, hậu vệ người Tây Ban Nha chia sẻ: "Bale hoàn toàn trung thành với Real Madrid. Anh ấy là một madridista, anh ấy trao trọn con tim cho đội bóng. Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc và tôi không cần nói thêm về điều này. Tốc độ, sức mạnh, khả năng dứt điểm, tôi rất yêu quý Bale".
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x