Hùng Dũng gãy chân: Hãy giữ chân cho đồng nghiệp!

Đỗ Tuấn Đỗ Tuấn
09:28 ngày 24-03-2021
Phút 27, Hoàng Thịnh (TP.HCM) vào bóng bằng 2 chân khiến Hùng Dũng (Hà Nội) bị gẫy chân, phải lên xe cứu thương. 
Hùng Dũng gẫy chân: Hãy giữ chân cho đồng nghiệp!

- Lịch thi đấu V.League 2020/2021

Trên cáng cứu thương, Hùng Dũng đã không nén được những giọt nước mắt tức tưởi. Có lẽ anh không khóc cho cái chân bị gẫy, nhưng lại khóc cho sự nghiệp của mình đang bị đe doạ, và trước mắt là tuyến giữa của ĐT Việt Nam sẽ mất đi một tiền vệ tài năng ở vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 tới. 

Bữa tiệc bóng đá trên sân Thống Nhất đã bị cú vào bóng của Hoàng Thịnh làm cho chùng xuống, khi tất cả vẫn còn ám ảnh bởi chấn thương nặng của Hùng Dũng. Thậm chí ngay sau đó, Duy Mạnh dù ghi bàn mở tỷ số cho Hà Nội FC, nhưng gương mặt của anh như muốn khóc và trung vệ này đã bày tỏ bàn thắng ấy là dành tặng cho người đồng đội đang trên xe cứu thương!

Cùng lúc đó trên facebook cá nhân, rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã chia sẻ những lời nhắn nhủ động viên đến Hùng Dũng và mong anh sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ai cũng biết, bóng đá vốn là môn thể thao mang nặng tính đối kháng và những chấn thương là một phần không thể tránh khỏi trong lúc tập luyện và thi đấu. Cần nhắc lại, bóng đá Việt Nam từng có nhiều cú vào bóng ác hiểm của các cầu thủ đối với đồng nghiệp của mình, kết quả nhiều người đã giã từ sự nghiệp không mong muốn. Thế nên, tất cả đều muốn các cầu thủ khi thi đấu đều hãy thương cho đôi chân của nhau và đừng có những cú vào bóng mang tính triệt hạ như thế, dẫu là cố tình hay vô ý.

Ngay cầu thủ Duy Mạnh sau trận đấu đã chia sẻ: “Chấn thương là điều không ai mong muốn, nhưng thực sự đấy là nỗi ám ảnh của tất cả cầu thủ. Tôi vừa trải qua một thời gian dài xa sân cỏ vì chấn thương nên rất hiểu cảm giác ấy, bởi khi đó mình rất cô đơn và nỗi nhớ bóng đá luôn ngập tràn, nhưng không thể làm gì khác hơn được. Các cầu thủ vào sân luôn phải máu lửa, nhưng cũng hãy thương cho đôi chân của nhau, bởi đó là cần câu cơm của tất cả chúng ta”.

Hôm qua, nhìn những giọt nước mắt của Hùng Dũng, thực sự tôi cũng không kiềm được cảm xúc của mình. Dũng ơi, cố lên nhé!

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x