Theo dõi thông tin

Emery bẽ mặt vì CĐV Aston Villa 'đua nhau' bỏ về sau 25 phút bóng lăn

01 giờ trước
Theo Daily Mail, rất đông CĐV Aston Villa đã rời sân chỉ sau 25 phút đầu tiên ở trận đấu tiếp Tottenham tại vòng 35 Premier League 2025/26 do cảm thấy quá thất vọng về màn trình diễn của đội nhà.

    CĐV Aston VIlla rủ nhau ra về chỉ sau 25 phút đầu tiên ở trận tiếp Tottenham - Ảnh: Fanzone

    Do Liverpool thua Man Utd nên Aston Villa chỉ cần giành tối thiểu 1 điểm trước Tottenham, họ sẽ vượt lên chiếm vị trí thứ 4 trên BXH Premier League sau vòng 35, qua đó mở ra thêm cơ hội giành vé trực tiếp đến Champions League mùa sau.

    Tuy nhiên, dù có lợi thế sân nhà nhưng đoàn quân của HLV Unai Emery lại khiến chính fan nhà thất vọng. Aston Villa sớm thua trước 0-2 chỉ sau 25 phút bóng lăn. Nhận thấy đội bóng thi đấu hời hợt, thiếu quyết tâm, lượng lớn CĐV Aston Villa đã bỏ về sau khi thủng lưới bàn thứ 2. Đây là cảnh tượng khiến HLV Emery không khỏi xấu hổ bởi ông không muốn bị "đối xử" như thế này.

    Nhưng có thể thông cảm cho Aston Villa và Emery. Có vẻ như ông muốn các học trò giữ chân để chuẩn bị cho trận lượt về bán kết Europa League gặp Nottingham sau đây ít ngày. Lượt đi, Aston Villa thua 0-1 trước đối thủ và để lọt vào chung kết, Aston Villa phải thắng cách biệt 2 bàn.

    Tottenham sẽ cần nỗ lực để có thể trụ hạng thành công sau chiến thắng trước Aston Villa - Ảnh: @footballontnt

    Đó là lý do vì sao, cựu HLV Arsenal cũng không tung đội hình mạnh nhất, chân sút chủ lực Ollie Watkins được nghỉ ngơi trên ghế dự bị, nhường cơ hội cho Tammy Abraham. Trận đấu khép lại với thất bại 1-2 cho Aston Villa. Cầu thủ vào sân thay người Emiliano Buendía ghi bàn danh dự cho đội chủ nhà ở phút bù giờ cuối trận. Dù thua nhưng thầy trò Emery vẫn đang có mặt ở top 5, hơn 6 điểm so với đội  xếp dưới là Bournemouth.

    Bên kia chiến tuyến, HLV Roberto De Zerbi không cho phép các học trò sớm thỏa mãn. Quan điểm của ông thầy người Italia rất rõ ràng: "Chiến thắng này đã ở phia sau Tottenham. Mùa giải vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi vẫn còn ba trận đấu nữa, bắt đầu bằng cuộc đối đầu với Leeds. Đừng quên tình cảnh của chúng ta trước khi đánh bại Wolves; đó là khoảng thời gian tồi tệ và chúng ta cần ghi nhớ ký ức đó để không bao giờ lặp lại". 

    Xem Ngoại Hạng Anh trực tiếp & trọn vẹn trên FPT Play tại: https://fptplay.go.link/dQzQD

    Duy Hồng • 01 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Vũ Khắc Sơn
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay